Cần bán Giấy decal in tem nhãn mã vạch nhiệt trực tiếp: 5 lợi ích của việc sử dụng

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi Xuanquang1931999, 26/3/20.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  +84909551002
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  26/3/20, 0 Trả lời, 9 Đọc
 1. Xuanquang1931999

  Xuanquang1931999 Member

  Tham gia:
  8/8/19
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $23,018.49
  Làm thế nào tốt đẹp để không phải đối phó với việc thay thế hộp mực nhiều lần, không phải chờ nhãn vận chuyển của bạn được in, hoặc lắng nghe tiếng ồn của một máy in thông thường? Với nhãn nhiệt trực tiếp, đó là một khả năng. Giấy decal in nhãn nhiệt trực tiếp được sử dụng với máy in nhiệt sử dụng nhiệt từ đầu in phản ứng với hóa chất trong nhãn để tạo ra hình ảnh rõ nét. Ưu điểm của việc sử dụng nhãn nhiệt trực tiếp là nó nhanh, chính xác, không sử dụng cuộn mực mã vạch, tiết kiệm hơn và đáng tin cậy hơn so với máy in và giấy sao chép truyền thống.

  [​IMG]

  Truyền nhiệt trực tiếp so với truyền nhiệt
  Trước khi chúng ta nhận được những lợi ích của việc sử dụng nhãn nhiệt trực tiếp, điều quan trọng là phải phân biệt giữa chúng và truyền nhiệt. In chuyển nhiệt yêu cầu sử dụng ruy băng in mã vạch chất liệu wax hoặc resin để truyền nhiệt từ đầu in sang nhãn. In nhiệt trực tiếp không sử dụng ruy băng này và thay vào đó áp dụng nhiệt trực tiếp từ đầu in vào nhãn nhiệt trực tiếp.
  Tốc độ
  Khi nhân viên thu tiền điện hoặc nước đến tại vị trí nhà bạn, làm sao để in liên tiếp nhiều nhà mà không cần phải tốn thời gian hay thế phụ kiện nhiều lần. Có một lý do chính đáng các nhân viên điện nước sử dụng nhãn nhiệt trực tiếp. Họ nhanh chóng. Chỉ mất một phần nghìn giây để in nhiệt hóa đơn so với phút với máy in truyền thống. Hãy tưởng tượng nếu bạn phải đợi một vài phút thay vì vài giây để nhận được. Điều này là có thể bởi vì các máy in nhiệt tương tác với đầu in được đính kèm di chuyển qua lại trên giấy in nhãn mã vạch. Thay vào đó, họ có một đầu in áp dụng nhiệt trực tiếp lên bề mặt của nhãn nhiệt. Tốc độ của một máy in nhiệt và nhãn nhiệt là rất quan trọng, đặc biệt là trong các ứng dụng quy mô lớn như in ra hàng trăm nhãn vận chuyển. Với nhãn nhiệt, 100 nhãn vận chuyển sẽ in trong vài phút. Nó sẽ mất nhiều giờ với một máy in truyền thống.
  Sự chính xác
  Do thực tế là mực được nhúng trong giấy thay vì đến từ máy in, nhãn nhiệt chính xác hơn. Điều này là do không có mực đến từ đầu in có thể bị nhòe trên nhãn. Đây là lý do tại sao các bệnh viện được thực hiện với máy in nhiệt và nhãn. Họ cần phải có độ chính xác cao để bác sĩ có thể đọc chúng một cách chính xác.
  Cuộn mực
  Một lợi ích to lớn của việc sử dụng nhãn nhiệt và máy in là họ không sử dụng cuộn mực. Thay vào đó, đầu in áp dụng nhiệt cho nhãn nhiệt. Nhiệt này phản ứng với mực và hóa chất được nhúng trong nhãn để tạo ra hình ảnh hoặc bất cứ thứ gì đang được in. Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ bị bỏ lại với viễn cảnh hết mực giữa lúc in nhãn vận chuyển cho doanh nghiệp của bạn.
  Tiết kiệm
  Ví của bạn sẽ cảm ơn bạn đã sử dụng một máy in nhiệt. Nó không sử dụng mực. Một cuộn mực chất liệu wax tốt có giá tầm 150.000 VNĐ cho chỉ một hộp mực. Bây giờ hãy tưởng tượng có một doanh nghiệp in ra hàng trăm hoặc hàng ngàn nhãn mỗi ngày. Điều đó có nghĩa là trải qua rất nhiều hộp mực mỗi tháng. Một máy in nhiệt cũng gần như không có bộ phận chuyển động. Điều này có nghĩa là chi phí bảo trì máy in ít hơn nhiều. Về điều duy nhất bạn cần làm với máy in nhiệt là giữ cho đầu in sạch.
  Độ tin cậy
  Hãy tưởng tượng máy in của bạn bị hỏng ở giữa một công việc in. Với một máy in nhiệt, điều này ít có khả năng. Nhãn nhiệt có ít khả năng gây nhiễu trong máy in nhiệt vì không có bộ phận chuyển động. Ngoài ra, do thực tế không có bộ phận chuyển động, có ít thứ có thể bị hỏng trong máy in nhiệt.

Chia sẻ trang này